Chào mừng quý khách đã ghé thăm!
Online Shop

Hotline: 0948 455 889

Chào mừng bạn đến với Naveda !

Cỡ chữ
Yahoo Bản in

Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một chút về chúng tôi – chúng tôi là ai, chúng tôi làm gì và những gì là quan trọng đối với chúng tôi.
Naveda là 1 shop chuyên cung cấp các sản phẩm thuộc mảng chăm sóc làm đẹp cùng 1 số lĩnh vực khác.Shop được thành lập vào ngày 21 tháng 9, 2017 bởi ông Nguyễn Công Hiệp.
Với phương châm là đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết sản phẩm của mình luôn có xuất sứ rõ ràng,đã trải qua kiểm định với mọi công đoạn và đảm bảo luôn có chất lượng tốt nhất.
Về sản phẩm,chúng tôi có các sản phẩm chăm sóc các vùng da như: máy wax và sáp wax, các sản phẩm thuộc về Spa như : máy hút chì,máy đốt nốt ruồi,búa massage nóng lạnh, đá massage, tinh dầu mát xa....Ngoài ra nếu bạn đam mê nghệ thuật xăm hình bạn có thể tìm đến các sản phẩm Tattoo của chúng tôi như : máy xăm hình chuồn chuồn, máy xăm trọn bộ tatto 15,20,22. Nếu bạn là người đam mê yoga bạn không nên bỏ qua sản phẩm thảm tập yoga của chúng tôi. Nếu bạn ưa thích những bộ váy ngủ phong cách, sexy bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm của shop chúng tôi tại đây ! Ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm khác nữa mà chúng tôi không ngừng cập nhật.Bạn có thể theo dõi fanpage của chúng tôi để cập nhật thông tin về các sản phẩm song song với website
 

Lên đầu trang