Chào mừng quý khách đã ghé thăm!
Online Shop

Hotline: 0948 455 889

Cây Lăn Ngải Bằng Đồng - Tay cầm đôi

Giá cũ: 410000 đ

Giá: 349000 đ  -15 %

Cây lăn ngải bằng đồng - tay cầm đôi là sản phẩm thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chuyên được các spa, phòng khám đông y sử dụng.
Cây lăn ngải cứu được làm từ đồng nguyên chất; giúp hơ ngải 1 cách dễ dàng, thuận tiện hơn cách hơ ngải truyền thống, ngăn ngừa được tình trạng gây bỏng cho do tàn rơi vào người bệnh nhân.
Sản phẩm nay đã có mặt tại Naveda Store.
Mua hàng
Chính sách vận chuyển

- Vận chuyển miễn phí với đơn hàng trong nội thành Hà Nội

- Với những đơn hàng ngoài nội thành, chi phí vận chuyển theo đơn vị vận chuyển

Vui lòng liên hệ

Liên hệ

Tel: 01698519845

Email: naveda.vn@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Ưu điểm + Sạch,đẹp,dễ sử dụng. + Thích hợp với mọi loại đoạn ngải . + Phạm vi sử dụng rộng dãi. + Độ bền cao;giá thành hợp lý. + Có thể sử dụng đơn hoặc phối hợp hai người + Nhiệt lượng truyền gấp đôi so với cây lăn ngải thông thường Tính năng + Massage trị liệu nhờ vào các mấu đồng trên thân cây lăn và sự xoay tròn của các viên bi trên đầu dụng cụ + Hơ ngải truyền năng lượng nóng kích thích các huyệt đạo chữa chứng hư suy của các phủ tạng,giảm đau vai gáy,đau lưng, đau xương khớp.. Hướng dẫn sử dụng cây lăn ngải đồng Bước 1: Dùng cây nhang đã châm sẵn đưa vào cây lăn. Nhấn nhẹ phần đuôi của cây lăn để có thể đặt cây lăn vào đúng vị trí. Bước 2: Đợi cho tới khi khói và nhiệt lan toả ra đều ở đầu của cây lăn, bạn có thể bắt đầu bước trị liệu. Sau khi đã hoàn thành trị liệu, bạn cần phải rút nhẹ phần đuôi của cây lăn. Lúc đó, thanh nhang sẽ được nhả ra tự động. Dập tắt nhang rồi tháo phần nhang của cây lăn, loại bỏ hết tàn, vệ sinh sạch dụng cụ để sử dụng cho lần tiếp theo. Việc sử dụng cây lăn ngải đồng khá đơn giản, và đảm bảo an toàn. Kiên trì thực hiện để có được hiệu quả tốt nhất nhé!


Lên đầu trang