Chào mừng quý khách đã ghé thăm!
Online Shop

Hotline: 0948 455 889

Vitamin dưỡng và phục hồi da sau xăm

Giá cũ: 60000 đ

Giá: 45000 đ  -25 %

- Vitamin là hợp chất không thể thiếu trong cơ thể. Trong khi cơ thể không thể tự tổng hợp được, mà phải bổ sung qua đường ăn uống hoặc các cách khác.
- Đặc biệt với các vùng da phun xăm như phun chân mày, phun môi hay xăm hình nghệ thuật. Thì việc bổ sung vitamin để vùng da phục hồi nhanh, ổn định lên màu sớm là rất quan trọng.
- Ngoài cách bổ sung Vitamin qua đường ăn uống là hoa quả, nước ép trái cây, rau củ quả. Các bạn cần dùng kết hợp dưỡng vitamin A&D để bổ sung độ ẩm và các vitamin cho da tại chỗ
- Vitamin A&D dưỡng da sau xăm có dạng thuốc mỡ, thành phần chứa Vitamin A+D- Dùng để bôi sau khi xăm hình, giúp cho hình xăm mau lành, chống để lại sẹo, không gây ngứa, giúp cho việc giữ màu hình xăm chất lượng nhất.
Mua hàng
Chính sách vận chuyển

- Vận chuyển miễn phí với đơn hàng trong nội thành Hà Nội

- Với những đơn hàng ngoài nội thành, chi phí vận chuyển theo đơn vị vận chuyển

Vui lòng liên hệ

Liên hệ

Tel: 01698519845

Email: naveda.vn@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Công dụng của Vitamin A và D dưỡng da sau xăm - giá trên 20 gói

- Sau khi phun xăm chân mày, phun môi hoặc xăm hình thì làn da cần 1-2 tháng để phục hồi và ổn định. Trong thời gian này chúng cần được chăm sóc cẩn thận. Đặc biệt với chân mày và môi. Vì nó thể thiện thần thái, vẻ đẹp của các bạn. Lúc này da cần độ ẩm, cần các vitamin, các khoáng chất… Và dưỡng vitamin A&D có công dụng bổ sung chúng cho làn da của bạn. Khi được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, độ ẩm, da sẽ không bị bong chóc nhiều lần, không bị khô và nhanh lên màu chuẩn đẹp hơn.

Hướng dẫn sử dụng

- Sau khi xăm 72 giờ (03 ngày), rửa sạch hình xăm, lau khô, bôi một lớp kem vitamin mỏng lên hình xăm.

- Khuyến cáo là khi bắt đầu xuất hiện vảy và cảm thấy da hơi ngứa thì mới được bôi.

- Sản phẩm Vitamin A&D này chỉ phục vụ cho quá trình phục hồi da không được bôi trước 03 ngày có thể gây kích ứng da và nổi mụn.

- Bạn có thể mang theo Vitamin A&D, bất kì khi nào cảm thấy khô, bạn lại tiếp tục rửa sạch hình xăm và lau khô rồi thoa nó để đảm bảo hình xăm luôn được duy trì độ ẩm, ngăn ngừa khô nứt hiệu quả.

- Giá sản phẩm đang ưu đãi là: 45.000VNĐ/20gói.

Lưu ý

- Tránh gãi hình xăm, vết thương khi bị ngứa

- Không sử dụng xà phòng, sữa tắm không chuyên dụng để rửa hình xăm

- Cố gắng tránh thức ăn cay trong quá trình phục hồi

- Tránh việc toát mồ hôi, gây ảnh hưởng tới hình xăm.
Lên đầu trang